Đến với trường MN Nậm Cang vào những ngày đầu tháng 8/2019 ai cũng sẽ cảm nhận được sự khẩn trương, náo nhiệt trong công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019.

  Xác định được nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, ngay từ khi kết thúc đợt nghỉ hè 100% CB,GV,NV trong nhà trường đã có mặt và trả phép đúng quy định. Ban giám hiệu tổ chức họp hội đồng nhà trường và triển khai công tác một cách khoa học, chi tiết giúp GV,NV trong toàn trường định hướng được công việc và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2019-2020Nhà trường tổ chức họp toàn trường triển khai công tác cho năm học mới

    

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được chú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trườn xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp,chỉa đạo xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt mhaats cho trẻ đến trường vui chơi và học tập.

 

 Các cô giáo và phụ huynh cùng chung tay cải tạo môi trường cho trẻ hoạt động trong năm học mới

 

Chỉ đạo giáo viên toàn trường thực hiện cải tạo môi trường cho trẻ trong lớp phù hợp với tính chất của các hoạt động. Trong lớp bố trí không gian phù hợp dành cho hoạt động chung của lớp và hoạt động theo sở thích, khả năng của nhóm nhỏ hoặc cá nhân chú ý đến sự phong phú của các loại đồ chơi.

 Các cô giáo trang trí nhóm lớp chuẩn bị các điều kiện dạy và học

 

    Đối với môi trường ngoài lớp học đã bố trí các khu vực chơi, hoạt động ngoài lớp phù hợp, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo vệ sinh nguồn nước không khí, VSAT trong ăn uống. Các trang thiết bị đồ dungf đồ chơi phải được bảo dưỡng thường xuyên giữ gìn vệ sinh và tạo sự hấp dẫn đối với trẻ.

 

 

 

 Cải tạo môi trường ngoài lớp học cho trẻ hoạt động

     

Trong năm học này BGH nhà trường tích cực tham mưu với các cấp lãnh đạo sửa chữa các công trình xuống cấp. Sắp tới để cải tạo khu chợ quê và khu vui chơi thể chất công đoàn nhà trường đã lên kế hoạch kết hợp với BGH để thực hiện. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn trên con đường xây dựng trường Mầm non có cơ sở vật chất hiện đại, lấy trẻ lam trung tâm, xong với sự sáng suốt tâm huyết của BGH và sự đoàn kết nỗ lực của tập thể GV,NV, bước đầu trường mầm non Nậm Cang dần thay đổi diện mạo, khang trang và sạch đẹp, thân thiện hơn.

 

 

 

 

Nhãn